Giá vàng


TIN TỨC
Bộ sưu tập nhẫn nữ Kim cương giá từ 5 triệu đồng
Quà tặng hợp lý dành cho ngày 8/3
NHẪN CƯỚI UYÊN ƯƠNG RỒNG - PHƯỢNG
NHẪN CƯỚI ĐẶC BIỆT - TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ TẠI SHJ
TRẢI NGHỊỆM THÚ VỊ VỚI BỘ SƯU TẬP CHIẾN BINH 12 CON GIÁP
6 Lý do nên chọn nhẫn Platin( bạch kim) cho đám cưới của bạn.
Nhẫn cưới - Nhẫn đôi hoa văn: Một phong cách sang trọng và độc đáo
[QC] Nhẫn cưới cổ điển: Đơn giản và Tinh tế
[QC] Mặt dây nữ: Quà tặng thời trang cao cấp
LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐẦU NĂM MỚI 2011


NHẪN CƯỚI UYÊN ƯƠNG RỒNG - PHƯỢNG

Trong một năm trở lại đây, xu hướng nhẫn cưới uyên ương Rồng – Phượng đang dần được chú ý, bởi theo quan niệm về phong thủy, Rồng – Phượng là biểu tượng của sự gắn kết bền chặt, may mắn trong tình duyên, trường tồn vĩnh cửu trong tình cảm.

Vì tính chất phong thủy được đề cao nên việc sử dụng loại đá đi cùng chất liệu vàng trong cặp nhẫn Rồng – Phượng cũng rất được chú trọng. Các loại đá quý như Ruby (màu đỏ), sapphire (màu xanh) thường được sử dụng trong chế tác loại nhẫn này. Bên cạnh tính chất quý, sang trọng, Ruby thường được quan niệm mang lại sự bình yên, hòa thuận trong cuộc sống vợ chồng; trong khi đó, Saphire lại tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển, trường thọ. Giá 1 đôi nhẫn gắn 2 loại đá trên dao động từ 18 triệu đến 30 triệu/ đôi (vàng 14k hoặc vàng 18k).

 Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng với giá thành thấp hơn bằng cách chọn sản phẩm gắn đá Kim mỹ (màu trắng, đỏ, xanh, vàng…) hoặc không gắn đá. Trong trường hợp đó, giá có thể dao động từ 14 triệu – 16 triệu/ đôi.

Bên cạnh đó, kích thước của bản nhẫn cũng là vấn đề được các nhà thiết kế tính toán rất kĩ. Chiều cao bản nhẫn thường là 13mm (1,3cm). Kích thước này vừa đảm bảo được độ thẩm mỹ của sản phẩm, lại vừa nâng cao được tính chất phong thủy rất rõ rệt. Theo quan niệm của người Trung Quốc, số 13  - “nhất tài” -  không phải là con số xui xẻo, mà ngược lại, nó đem lại sự may mắn, tiền tài, danh vọng.

Quý khách hàng lưu ý: hiện nay tại Việt Nam, SHJ là công ty duy nhất có thể chế tác được loại sản phẩm phức tạp, yêu cầu kĩ thuật cao này. Mọi hình ảnh sử dụng trên website của công ty là độc quyền. Đã có rất nhiều công ty dùng ảnh sản phẩm của SHJ nhưng sau đó lại đến công ty chúng tôi để đặt làm cho khách. Vì đây là sản phẩm có giá trị cao, đòi hỏi sự tinh tế trong từng đường nét, cũng như có giá trị tâm linh, nên quý khách hàng lưu ý lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để không gặp phải những sự cố đáng tiếc. SHJ tự tin đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như bảo hành sản phẩm tới quý khách hàng.blog comments powered by Disqus

CÁC TIN KHÁC
KHUYỄN MẠI LỚN NHÂN DỊP NOEL 2013 TẠI SHJ 25/02/2014
KHUYỄN MẠI LỚN NHÂN DỊP NOEL 2013 TẠI SHJ 25/02/2014
NHẪN CƯỚI ĐẶC BIỆT - TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ TẠI SHJ 03/01/2014
NHẪN CƯỚI ĐẶC BIỆT - TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ TẠI SHJ 03/01/2014
TRẢI NGHỊỆM THÚ VỊ VỚI BỘ SƯU TẬP CHIẾN BINH 12 CON GIÁP 03/01/2014
TRẢI NGHỊỆM THÚ VỊ VỚI BỘ SƯU TẬP CHIẾN BINH 12 CON GIÁP 03/01/2014
6 Lý do nên chọn nhẫn Platin( bạch kim) cho đám cưới của bạn. 03/01/2014
6 Lý do nên chọn nhẫn Platin( bạch kim) cho đám cưới của bạn. 03/01/2014
Nhẫn cưới - Nhẫn đôi hoa văn: Một phong cách sang trọng và độc đáo 13/12/2012
Nhẫn cưới - Nhẫn đôi hoa văn: Một phong cách sang trọng và độc đáo 13/12/2012  |  TRANG CHỦ   |  GIỚI THIỆU   |  TIN TỨC   |  TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ   |  LIÊN HỆ